ท้องได้14 สัปดาห์ ตาพร่ามัว หูอื้อ

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีเราท้องได้14สัปดาห์ แล้วเมื่อวานแฟนพาเราไปเดินเล่นที่สวน บรรยากาศดี ไม่ร้อน พอเราเดินได้ สักพักหนึ่ง อยู่ดีๆตาพร่ามัว หูอื้อ ไม่ได้ยินอะไรเลย พะอืดพะอม เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #มีใครเคยเป็นบ้างคะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอนะคะถ้าไม่หาย