ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีลูกน้อยมีไข้ตอนกลางคืนตลอดเลยคะ น้องมีไอ มีน้ำมูก แต่มีไข้ทุกคืนตอนกลางคืน ตี3

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีลูกน้อยมีไข้ตอนกลางคืนตลอดเลยคะ น้องมีไอ มีน้ำมูก แต่มีไข้ทุกคืนตอนกลางคืน ตี3_4 ทุกคืนเลยคะ น้องอายุ6เดือนคะ พาน้องไปโรงพยาบาลก็ได้ยาลดไข้ น้ำเกลือล้างจมูก ยาแก้ไอ แบบนี้คืออาการอะไรคะ น้องเป็นได้8วันแล้วคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนรพ. หรือไปคลินิกดูค่ะ