ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีนอนตะแคงซ้ายนานๆ แล้วปวดใต้นมข้างซ้าย เกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบค

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีนอนตะแคงซ้ายนานๆ แล้วปวดใต้นมข้างซ้าย เกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

นอนท่าที่แม่นอนแล้วสบายค่ะ ไม่จำเป็นต้องนอนตะแคงซ้ายตลอด จะทำให้เจ็บได้

สลับเปลี่ยนตะแคงซ้ายขวาค่ะ