อาการใกล้คลอด

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีท้องแรก อยากทราบว่าพอใกล้คลอดมันจะมีอะไรสีออกเขียวๆ ออกมาจากช่องคลอดไหมคะ บางทีก้อมีน้ำไหลออกมาคะรุ้สึกไหลเหมือนกับตกขาวนะคะ อยากทราบว่านี้ใช่อาการใกล้คลอดไหมคะ พอใส่กางเกงในก้อจะมีสีเขียวนี้ติดมากทุกทีเลยคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะตกขาวค่ะ อาการใกล้คลอดมันแล้วแต่ละคนค่ะ บางคนน้ำเดิน บางคนปวดท้องถี่ๆจุกๆ บางคนเลือดออก