เจ็บเตือน

ขอสอบถามหน่อยคะ​ พอดีท้องแรก​ ตื่นเช้ามาเราจะเจ็บท้องน้อยกับเจ็บทั่วท้อง​ เป็นมาสักพักล่ะคะแบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนไหมคะ​ อายุครรภ์​ 35+5w

1 ตอบกลับ

เจ็บแปปๆก็หาย เขาเรียกว่าเจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าเจ็บถี่ๆไม่หาย คือ เจ็บจริงค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ