มั่ยสบายทานยาดั้ยมั้ย

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีท้องดั้ยประมาน 2 เดือนกว่าๆ แร้วมีอาการไอ ระคายคอ สามารถทานยาดั้ยมั้ยคะ ถ้าทานดั้ยเป็นยาตัวไหนแนะนำด้วยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะเวลาเจอหน้าเภสัชก็ยำ้เขาด้วยว่าท้อง