สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีช่วง6เดือน กินอะไรไม่ค่อยได้ กินแล้วชอบปวดท้องถ่าย จะเป็นอะไรมั้ยคะ ... รึเป็นเพราะท้องเราใหญ่ด้วยคะ

สอบถาม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินเสร็จปุ๊บไม่ถึง5นาทีเข้าห้องน้ำ เป็นทั้งวัน แต่น้องก็แข็งแรงดีนะค่ะ ตอนนี้35วีคแล้ว