แม่กังวลกลัวมันเป็นแผลเป็นนูน

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีคุณหมอได้ผูกฝีที่ต้นแขนตอนแรกเกิดตอนนี้น้องได้1เดือนแล้วมันขึ้นเป็นแบบนี้มันปกติหรือป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่กังวลกลัวมันเป็นแผลเป็นนูน
2 ตอบกลับ

นี่ขึ้นตอนน้อง 2 เดือนจ้า ไม่ต้องไปเจาะนะเดี๋ยวตุ่มมันก็แตกเองนี่ก็พึ่งแตกค่ะ เดี๋ยวมันก็จะหายเองจ้า คุณหมอบอกเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะ