อยากสอบถามคุณแม่ที่ผ่าคลอด

ขอสอบถามหน่อยคะ ผ่าคลอดเดี๋ยวนี้คุณหมอให้บล็อกหลัง หรือสลบเลยคะ เราสามารถเลือกได้ไหมคะ แอบกังวลนิดหน่อยคะ 😅 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราบล็อกหลังค่ะ อาจจะเลือกได้มั้งค่ะ😂ลองสอบถามคุณหมอที่ผ่าให้ดูนะค่ะเเม่

3y ago

ขอบคุณคะ กลัวให้บล็อกหลังอย่างเดียว 😂