ปวดท้องเกร็งจะคลอดก่อนไหม

ขอสอบถามหน่อยคะ ประจำเดือนขาดตั้งแต่เดือนกุมภาคะ แต่ตอนนั้นยังฝังเข็มอยู่ พึ่งเอาเข็มออก26กุมภาคะ (เข็มหมดอายุก่อนหน้านั้น) พึ่งมารู้ว่าท้องตอนตรวจเดือนพฤษภาคะ คุณหมอที่โรงพยาบาลรัฐ อัลตร้าซาวกำหนดคลอด13ธันวาคะ ตอนนี้34weekแต่มีอาการเจ็บท้องเกรงจะมีโอกาสคลอดก่อนไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่. แม่ควรไปหาหมอนะคะ

5y ago

คะ ตอนนี้ปวดๆๆหายๆๆคะ