ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ขอคำปรึกษาหน่ยคะแม่ๆ ท้อง 39w

ขอสอบถามหน่อยคะ ท้อง 39w ท้องแข็งตลอดเลย (ไม่ถี่) มีอาการเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนร่วมด้วยปั่นแข็งบางครั้งเจ็บมากเจ็บน้อย เป็นบ่อยมากขึ้นมากสองสามวันนี้แล้วคะ แบบนี้อันตรายไหมคะหรือยังไง #สับสนแล้วกังวลมากเลยคะ 🥺🤰🙏 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🥺🙏 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ🙏🙏

2 ตอบกลับ

มันจะบีบตัว ปวดแล้วก็ผ่อนค่ะ แบบ ปวดดดดด แล้วก็ค่อยๆหาย สัก1-2นาที เริ่มปวดดดด แล้วก็ผ่อน นั่นคือใกล้ได้เห็นหน้าลูกแล้วค่ะ

แม่คลอดหรือยังคะ