เดินทางไกลต่างจังหวัด

ขอสอบถามหน่อยคะ ช่วงไหนที่เหมาะกับการเดินทางคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์25วีคแล้วคะ ถ้ามีแพลนไปต่างจังหวัดไกลๆ ช่วงไหนเหมาะที่สุดคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนคะเตรียมตัวเดินทางกลับต่างจังหวัดอาทิตย์หน้า ไปรถส่วนตัวจะสะดวกกว่าคะเพราะต้องเข้าห้องน้ำบ่อยและนั่งรถให้หาหมอนวางไว้หน้าท้องเพื่อไว้รัดสายเบลแทนโดนหน้าท้องโดยตรงนะคะบ้านนี้กลับบ้านปีใหม่นี้ก็งดเดินทางไกลละคะถ้าไม่จำเป็น

2y ago

ขอบคุณมากเลยค่า💛

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติ ท้องแข็ง ท้องปั่นคือเดินทางได้ตลอดค่ะแม่ แต่แนะนำคือ รถส่วนตัวดีกว่า 8เดือนไปแล้วไม่แนะนำนะ✌️✌️

2y ago

ตอนนี้6เดือนแบ้วแต่จะเดินทางกลัวไปไม่ได้ ขอบคุณมากนะคะ💛

ถ้าปกติก็เดินทางได้ค่ะ ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะแม่

ตอนแปดเดือนเราเดินทางไกลกลับบ้านมาเตรียมคลอด

มันจะปวดหลังนะคะแม่ แต่ถ้าแม่ทนได้ก็ไปได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่💓

ไปได้ค่ะแม่ แวะพักบ่อยๆๆ