ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยคะ คำนวณครรภ์ได้ 9 สัปดาห์ ไปฝากครรภ์ที่อนามัยเค้าไม่รับคะ เพราะว่า มีเลือดออกสีน้ำตาล 2 รอบ รอบล่าสุดวันที่ 5 ประมาณ 4 วัน หลังจากนั้น ก็มีเยื่อใสๆขุนๆหน่อย ประมาณ 2 ข้อนิ้วชี้หลุดออกมา หลังจากนั้น ไม่เคยมีอาการแพ้ท้อง ปวดท้องหรืออะไรเลยคะ แต่ตอนไปตรวจการตั้งครรภ์ขึ้นสองขีดเหมือนเดิม ทำยังไงดีคะ ไม่มีเวลาไปหาหมอเลยคะ อนามัยก็ไม่รับคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปฝากที่โรงพยาบาลหรือไม่ก็ไปคลีนิคนะคะ ควรรีบไปนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทานคะ

ไปโรงพยาบาลเถอะคะ