ขอสอบถามหน่อยคะ อยู่ดีๆ ก็มีอาการชาที่แขน ชาที่ปลายนิ้วมือ ปวดปลายนิ้วมาก จนกำมือไม่ได้ ทำอย่างไรถึงจะหายชาคะ ทรมารมากคะ นอนไม่หลับเลยคะ

1 ตอบกลับ

อ่การเหมือนกันเรยทำไงถึงหาย

5y ago

ไปหาหมอ หมอให้ยาแก้ปวด กับคล้ายกล้ามเนื้อมากินคะ แล้วก้กินผัก ผลไม้ นม ห้ามขาด ก้จะไม่เป็นคะ สังเกตุจากตัวของตัวเองนะคะ ว่ากินสิ่งเหล่านี้แล้วไม่ชาคะ