ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยคร้าาา พอดีว่าพลาดกินยาไม่ทัน ตอนนี้ประมาณ 9 วีคแล้วค่ะ มีอะไรกันหลังจากนั้นแฟนกลับค่ายแล้วเกิดเหตุเลิกลากัน เราไม่ได้มีอะไรกับคนอื่นเลยนะคะตอนนี้เขาปลดทหารแล้วเราเลยไปบอกเขาว่าเราท้องค่ะ แต่เขาบอกว่าไม่แน่ใจว่าใช่ลูกเขาไหม แล้วเขาก็บอกก่บเราว่าให้ไปบอกพ่อแม่แล้วจัดการเรื่องต่างๆเอง #ปัญหาหลักๆคือหนูไม่กล้าบอกพ่อกีบแม่ค่ะ พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่บอกตอนนี้สุดท้ายหนูก็ต้องบอกอยู่ดี ดังนั้นรีบไปบอกท่าน ท่านโกรธเราแต่ท่านไม่มีวันทิ้งหนูแน่นอน รีบบอกท่านจะได้ช่วยกันดูแลเรา

ขอบคุณค่ะ