ขอสอบถามเกี่ยวกับการฉีดวัดซีนเด็กแรกเกิด

ขอสอบถามหน่อยครับราคาฉีดวัดซีนลูกอายุครบสองเดือนราคาประมานเท่าไรครับ ของโรงพยาบาลรัฐแต่ไม่ได้มีสิทธิไรเลยครับ แล้วของคลินิคทั่วไปเท่าไร พอดีหาข้อมูลมาเจอเกือบทุกราคาเลยมีตั้งแต่ 400 ไปจนถึง 13000 บาท

1 ตอบกลับ

วัคซีนขึ้นอยู่กับว่าป้องกันโรคอะไร ราคาก็ต่างกันค่ะ มีตั้งแต่เข็มละหลักร้อยไปจนถึงหลักพัน โรงพยาบาลที่คุณพ่อเลือกไปก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัย โรงพยาบาลรัฐ ราคาก็จะถูกกว่าเอกชน หรือคุณพ่อจะลองซื้อแพ็กเก็จเลยก็คุ้มดีนะคะ