สะดือจะหลุด

ขอสอบถามหน่อยครับ พอดีลูกผมพึ่งคลอดได้10วัน แล้วตรงสะดือมีเลือดซึมออกมา แต่ไม่เหม็นไม่บวมแดง อันตรายมั้ยครับ แล้วเกิดจากสาเหตุอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรคะ ตอนที่ลูกเราสะดือจะหลุดก็มีเลือดซึมแบบนี้ไม่ต้องตกใจคะ ทำความสะอาดด้วยยาที่หมอให้มา เดี๋ยวแห้งแล้วก็หายคะ ลูกไม่เจ็บคะ

3y ago

ขอบคุณครับ พอดีหมอไม่ให้ยาอะไรมาเลย ผมเลยชื้อแอลกอฮอล์70%เช็ดเอาครับ?