แม่ๆ บ้านไหนอยู่ไฟบ้างคะ

ขอสอบถามหน่อย แม่บ้านนี้อยู่ไฟค่ะ แต่เมื่อคืนมีอาการหนาวสั่น ตัวร้อน ปวดหัว ขนลุก ปวดหลัง ส่วนกลางวันมีอาการปวดหัว หนาว ขนลุก แบบนี้คืออะไรคะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็อยู่ไฟ11คืน ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ