ขอสอบถามเรื่องปรับสูครนมลูกจาก สูตร 1 เป็นสูตร 2

ขอสอบถามหน่อย อยากจะปรับสูตรนมลูก จากสูตร1 เป็นสูตร 2 ของเอฟาแลค กล่องสีเงินเหลือง สูตร 1 เป็นกล่องสีเงินชมพู พอดีเพื่อนแนะนำให้ปรับโดยการให้นำนมมาผสมกัน และน้องกิน น้องอ้วกออกมา แถมถ่ายท้องด้วยคะ ขอความรู้หน่อยคะ ว่าจะต้องทำยังไง เพราะตอนนี้น้อง 10 เดือนแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่ให้กินสูตรหนึ่งถึง 1 ขวบเลยค่ะ พอสูตร 2 แม่ไม่ผสมค่ะก็คือชงแค่สูตร 2 ให้น้องกินเลย แต่ไม่รู้ว่าถ้าน้องอ้วก กับถ่ายท้องน้องไม่ถูกกับนมหรือเพราะผสมรึป่าว แม่ลองพักให้อาการน้องดีขึ้นแล้วชงแค่สูตร 2 ล้วนๆดูค่ะ