เสื้อผ้า

ขอสอบถามหน่อย.ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้ว ซื้อเสื้อผ้า ของใช่เด็กได้ไหม.บ้านนี้แม่แฟนห้าม.แฟนก็ห้าม.ยังคงเชื่อในสิ่งที่คนสมัยก่อนพูดกัน.แต่ก็เห็นคนท้องหลายคนซื้อไว้.

47 ตอบกลับ

ทยอยซื้อไปเรื้อยๆได้คะแม่ ซื้อของที่จำเป็นก่อนเลยคะพวกของใช้เด็ก เวลาคลอดจริงๆมันจะวุ่นๆคะแม่ ไม่รู้ใครจะมาช่วยหรือมาเตรียมให้เราคะแม่

ถ้าทราบเพศแล้ว ก็ทยอยเตรียมได้ค่ะ เราถือว่าเป็นการเตรียมความพร้อม ซื้อของตอนท้องใหญ่จะลำบากมากค่ะ เพราะต้องซัก ทำความสะอาดอีก

เเล้วเเต่บ้านค่ะ เเต่บ้านเราไม่ถือ ควรซื้อไว้เลยนะคะ ยามฉุกเฉินขึ้นมาจะได้พร้อมหิ้วค่่ะ ไม่ต้องมาหาให้วุ่นวายตามหลัง😊

ซื้อตอนรู้เพศน้องแน่ชัดเลยจะดีกว่านะคะ บ้านนี้ซื้อสีชมพู ซื้อชุดน่ารักๆมาเตรียม พึ่งไปซาวด์ สรุปว่าได้ผู้ชายจ้าา 😂😂

ควรซื้อไว้นะคะ อันไหนจำเป็นก่อนก็ได้เพราะต้องเอามาซัก ก่อน อย่างผ้าอ้อม เสื้อผ้า ผ้าคลุมตัว ผ้าเช็ดตัว ที่ต้องพกไปตอนคลอด

บ้านเราไม่มีใครห้ามเลย มีแต่คนบอกให้ซื้อและซักไว้ เดี๋ยวไม่ทัน โดยเฉพาะแม่เรา บอกซื้อเลยถ้าไม่มีวันคลอดเดี๋ยวหมอด่า

ถ้าเขาว่ารออีกหน่อยก็ได้คะ ตอนนี้ช๊อปออนไลน์สะดวกและประหยัดกว่าไปเลือกซื้ออีกคะแต่เราก็ต้องดูร้านที่ดีๆนะคะ

ซื้อได้เลยค่ะ ไม่ต้องฟังใคร ลูกของเรา เราเห็นควรยังไงเชื่อความคิดเชื่อมั่นเชื่อใจตัวเองค่ะ เราเป็นแม่นะคะ

บ้านนี้ก็โดนห้ามค่ะ แต่ไม่ฟังเตรียมไว้ก่อนดีกว่าไปหาซื้อตอนใกล้จะคลอด ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะจะได้ไม่เปลืองมาก

บ้านนี้ซื้อค่ะเวลามีงานลดราคา ซื้อสีกลางๆ ชอบมากต้องไปให้ได้ ตอนนี้รู้เพศแล้ว ซื้อค่ะท้องใหญ่เดินลำบาก