แม่บ้านไหนคลอดน้อง รพ.จุฬาฯ บ้างคะ

ขอสอบถามรายละเอียดและค่าใช้จ่ายหน่อยค่ะ พอดีหาข้อมูลมาจากเว็ปไซด์ อ่านแล้วยังไม่ค่อยเข้าใจ (ยังไม่ได้โทรไปสอบถามที่ รพ นะคะ) รบกวนผู้รู้ค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาค่ะ คลอดพิเศษ+ห้องเดี่ยว 21,000 บาทค่ะ