กินหอยนางรม

ขอสอบถามรายละเอียด หน่อยนะคะ ตอนนี้เราท้อง 8 เดือน กว่าแล้วค่ะ พอดีเรา อยากกินหอยนางรมมากๆ แล้วเผลอไปกิน 2-3 ตัวได้ กินทันที ปวดท้องทันควันเลยค่ะ อยากทราบว่ามีวิธีแก้ให้หายปวดท้องไหมคะ แล้วลูกจะมีผลมต่อไปอย่างไรบ้างหรือป่าวคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินของดิบไม่ดีนะแม่ต้องระวังนะคะ