คุณแม่มือใหม่ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามพี่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ปวดหลังมากเลยค่ะ. มีวิธีช่วยลดอาการปวดหลัง หรือกินยาตัวไหนได้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ใช้หมอนรองหว่างขาเวลานอนตะแคง ใช้หมอนรองใต้ขาเวลานอนหงาย

3y ago

ขอบคุณนะคะพี่สาว🥰