สกินแคร์คนท้อง

ขอสอบถามพี่ๆหน่อยค่ะ คือน้องพึ่งท้องแรกไม่รู้ว่าคนท้องใช้อะไรแพ้บ้างไม่แพ้บ้าง พี่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าใช้ครีมหรือเซรั่มตัวไหนที่คุณแม่ใช้ได้บ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยั้นคลอดไม่เคยแตะครีม,เครื่องสำอางเลยค่ะ เพราะหมอบอกว่าส่วนมากจะมีสารทำให้ตกถึงลูกได้เลยไม่กล้าใช้😅 หน้าพังมาเป็นปีเลยค่ะ