ข้อสงสัยขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามพี่ๆค่ะ พอดีว่าท้องได้ 9 สัปดาห์แล้ว กินน้ำมะพร้าวได้เลยไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

บางคนกินแล้วแท้ง บางคนกินได้ปกติ. ระวังๆด้วยนะคะแม่ เพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน. บ้านนี้ไม่กินเลยค่ะ รอใกล้7เดือนค่อยกินค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

ไตรมาสแรก เรากินไม่ได้เลยค่ะ กินทีไรปวดท้องทุกที เลยเลิกกิน. พอไตรมาส3 ดันต้องคุมอาหาร นานๆเลนได้กินที

3y ago

ขอบคุณคำตอบนะคะ

ไตรมาสแรกอย่าเพิ่งกินนะคะ ค่อยกินตอนไตรมาสที่สองปลายๆเข้าสู่ไตรมาสที่สามจะดีกว่านะคะแม่

3y ago

โอเคค่าาา

แล้วถ้าเป็นวุ้นมะพร้าว ไตรมาสแรกกินได้ไหมคะ

3y ago

ขอบคุณค่าาา

ไตรมาสแรกหมอไม้ให้กิน ไว้ ไตรมาส3ค่อยกินนะคะ

กินได้ค่ะ วันละ1แก้ว หรือ1ขวด

3y ago

ส่วนตัวกินคะ กินได้ทุกอย่างแต่กินพอประมาณ

ไม่ควรคะ ไปดื่มตอน8-9เดือนคะ

1-3เดือนแรกงดมะพร้าวก่อนจ้า

3y ago

ขอบคุณจ้า

ไตรมาสที่สองสามค่อยกินค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้รอกินตอนไตรมาส3ค่า

3y ago

ขอบคุณค่ะ