ตั้งครรภ์ได้6เดือน

ขอสอบถามพวกแม่ๆหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์ได้6เดือน แต่เป็นภูมิแพ้ทุกวันเลยค่ะ จามบ่อยมาก บางทีจามจนเจ็บคอ น้ำมูกไหลจนจมูกแดง บางทีก้อคันที่ลูกตา ตาแดงค่ะ แต่เห็นเค้าบอกว่ายาภูมิห้ามกินเด็ดขาด พวกแม่ๆใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีแก้ยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาแก้แพ้สามารถกินได้ค่ะแม่ บ้านนี้หมอจ่ายให้ก็ได้ทั้งกินและพ่นยาเลย( เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้ว)