เรื่องการเก็บน้ำนม

ขอสอบถามผู้รู้เกี่ยวกับการเก็บน้ำนม เท่าที่ศึกษามาได้ทราบว่า ถ้าเก็บในห้องที่เปิดแอร์ สามารถเก็บได้ 3-4ชั่วโมง อยากทราบว่า ถ้าเกิดเลย 4 ชั่วโมง เราชิมน้ำนมดูไม่เปรี้ยว ไม่บูด เราให้ลูกกินได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้ค่ะ ไม่ควรเสี่ยงให้น้องทานนะคะ