ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า หนูอายุ 16 ปี ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน แล้วมีอาการแสบบนหน้าท้องหรือตรงที่วงสีดำจ้า เวลาไอหรือจามแรงๆก็ไม่ได้มันเหมือนท้องจะฉีกออกแสบมากจนสดุ้งเลยเริ่มเป็นช่วง 5เดือนจ้า เป็นอาการปกติมั้ยคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยจ้า ขอบคุณค่ะ😢❤️🙏

1 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ บ้านนี้เป็น กินยาธาตุน้ำขาวได้ค่ะ หลังกินอิ่มแนะนำให้นั่งย่อยก่อนค่อยนอนนะค่ะ