ฉี่บ่อย

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้า เราเพิ่งจะตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน เเต่ฉี่บ่อยมากๆ ปกติมั้ยคะแม่ๆ

30 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ลุกเป็นเวลาเลย บ่อยจนไม่อยากเดินไปเข้าห้องน้ำ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นแทบจะไม่อยากเดินออกจากห้องน่ำเลย 😂😂

ปกติค่ะ บางที ยังไม่พ้นประตูห้องน่ำ ปวดอีกละ 😂😂

ฉี่บ่อยตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ โดยเฉพาะกลางคืน 6-7รอบคะ

บ้านนี้ 2 เดือนกว่าเข้าห้องน้ำบ่อยเหมือนกันคะ

เรื่องปกติค่ะ เป็นแบบนี้จนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

ปกติค่ะเรา 14วีค5วันเดินฉี่ทั้งวัน

ปกติจ้า บ้านนี้ทุก3ชั่วโมงเลย

ปกติค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ อย่าอั้นนะค่ะไม่ดี