กลัวจะแท้ง

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะพอดีไปซาว์มาโดยเดิมเคยมีประวัติท้องนอกมดลูกมาก่อนท้อง2ไปซาว์มาอายุครรภ์ประมาณ4สัปดาห คุณ์หมอหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ แต่พอกลับมาบ้านรุ้สึกมีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาเป็นเพราะอะไรคะหรือมาจากการที่คุณหมอใสเจลลงไปในแท้งซาว์ในช่องคลอด

1 ตอบกลับ

4 สัปดาห์ยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เป็นไรนะคะ แต่ถ้า6-7 สัปดาห์ก็ควรจะเจอแล้ว แต่ถ้ามีเลือดสีน้ำตาลออกอาจจะเป็นไปได้ว่าแท้งคุกคามค่ะ