ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อคืนตอนประมานตี1 น้องถ่ายมามีมูกเลือดปน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อคืนตอนประมานตี1 น้องถ่ายมามีมูกเลือดปน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ เมื่อคืนตอนประมานตี1 น้องถ่ายมามีมูกเลือดปน เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดปน แนะนำพาน้องไปหาหมอนะคะ