น้ำหนักคนท้องวัดตอนก่อนท้องรึว่าตอนแพ้ท้อง

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ว่าคนท้องควรน้ำหนักขึ้น10-15โล วัดจากก่อนท้องรึว่าตอนแพ้ท้องค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก58 ตอนนี้14สัปดาร์ลง52ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

วัดก่อนท้อง หักลบช่วงแพ้ท้อง มาจนถึง ปัจจุบันคะ

10mo ago

ก่อนท้หนักเท่าไหร่ แพ้ท้องลดไปถึงเท่าไหร่ น้ำหนักขึ้นต่อเดือนจากแพ้ท้องเท่าไหร่ น้ำหนักขึ้นต่อเดือนเกิณเกณรึป่าว วัดกันแค่นี้คะ คนท้องน้ำหนักไม่ควรขึ้นเกิน3โลต่อเดือน ส่วนตัวท้อง ก่อนท้อง 68กก. แพ้ท้องลดไป เหลือ 53กก. 3-7เดือน นน.ขึ้นมา 60 กก. และ7เดือนขึ้นไป นน.ขึ้นเดือนละ 0.5 กก. อธิบายแบบนี้พอเข้าใจไหมคะ