ตกขาวสีน้ำตาลตอน38วีค3วันแต่ไม่ปวดท้อง

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ รู้สึกกังวล มีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายๆปนเลือด กางเกงสีแดงตอนเช้า กางเกงสีเหลืองตอนเที่ยง 38วีค3วัน #ควรไปหาหมอได้ยังคะ

ตกขาวสีน้ำตาลตอน38วีค3วันแต่ไม่ปวดท้อง
1 ตอบกลับ

ไปค่ะ

5y ago

ค่ะเเม่เผื่อใกล้คลอด