ตรวจหลังคลอด45วัน

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตรวจหลังคลอด45วัน และตรวจเบาหวานด้วย ตอนท้องเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าไม่ไปตรวจรพ.ที่เค้านัดได้มั้ยค่ะต้องกลับไปทำงานพอดี ไปตรวจคลินิกได้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ไปตรวจคนละที่กับที่นัดค่ะ😊