วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาค่ะ หมอบอกแขนขาครบ ทุกอย่างสมบูรณ์ แต่พยาบาลบอกว่าลูกเปนก้นนะคืออะไรค่ะงงมาก

ขอสอบถามผู้รู้นะค่ะคือกังวลมาก

2 ตอบกลับ

เขาพูดว่าน้องอยู่ท่าก้นหรือเปล่าคะ ไม่ต้องกังวลค่ะแค่ท่าน้องเดี๋ยวก็เปลี่ยน

กี่weekแล้วคะ พยาบาลหมายถึงน้องยังไม่กลับหัวหรือป่าว ก็จะบอกว่า น้องอยู่ท่าก้น