ขีดจางๆ

ขอสอบถามผู้รู้จ้า แบบนี้ท้องมั้ย ประจำเดือนขาดไป 9 วัน มีอาการปวดท้องเสียวๆเหมือนจะมีประจำเดือน มีอาการคัดหน้าอก มันอาการจะมีประจำเดือนหรือว่าท้อง ใครพอมีอาการเหมือนกันมั่งมั้ยคะ

ขีดจางๆ
103 ตอบกลับ

ท้องนะคะแบบนี้ บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ประจำเดือนขาดไปเดือนนึง ก่อนรู้ว่าท้องมีอาการเหมือนประจำเดือนจะมาปวดท้องเจ็บนม แต่ไม่ยอมมาสักทีเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจ ขึ้น 2 ขีดชัดเจนมากค่ะ 😂

ตอนที่เราตรวจก็เป็นแบบนี้เลย ก็ข้องใจเหมือนกัน เลยรอไปอีกสัปดาห์นึงแล้วซื้อที่ตวจมาอีกสองอัน ปรากฏว่าขึ้นสองขีดทั้งสองอันเลยแต่อีกขีดนึงจะเข้มขึ้นมาหน่อยนึง เลยมั่นใจเลยว่าท้องค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะแม่ บ้านนี้ก็มีอาการแบบนี้เหมือนกัน เจ็บหน้าอกมาก่อนเลย ตามด้วยปวดเอว คือทุกครั้งที่ปวดเอว ปจด.จะมา แต่ก้ไม่มา😆

ท้องค่ะ ถ้าคัดหน้าอก แล้วเจ็บหัวนม อาการนี้เป็นเหมือนกันจร้า ปวดหลังเหมือนจะเป็นเมนส์แต่รอก้อไม่มา 😁😁😁😁

ท้องค่ะ แม้ขึ้นขีดจาง ของเราจางกว่านี้มากเลยค่ะ แถบมองไม่เห็น ตอนนี้หกเดือนแล้วค่ะ

เหมือนกัน​เลยค่ะตอนประจำเดือน​ขาดไป7วันแล้วอาการตอนนนี้เวียนหัวจะอาเจียน

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ แต่หมอบอกว่าตัวอ่อนไม่แข็งแรง ตอนนี้น้องไม่อยู่กับเราแล้วคะ😭

4y ago

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีท้องได้3เดือนคะ กังวลเหมือนกันคะ สาเหตุเกิดจากอะไรหรอคะ คุณหมอได้บอกไหมคะ

ดีใจด้วยนะคะ แม่ท้องค่ะ เพราะมีอาการเหมือนบ้านนี้เลย ตอนนี้ 14 วีคแล้วค่ะ

ท้องแรกค่ะ มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนแรกนึกว่าประจำเดือนจะมา

จะเป้นอาการยังไงก้ตามแต่คะถ้าตรวจได้2ขีดจะจางหรือเข้มก้คือท้อง