สอบถามผู้รู้ค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ เมื่อวานเท้าบวมช่วงเที่ยง พอเย็นไปก็ยุบ ตอนนี้ปกติค่ะ พอวันนี้รู้สึกคันที่ตาตุ่มก็เลยเกา สักพักรู้สึกเจ็บๆ เวลาเดินจะออกปวด พอดูก็กลายเป็นแดงๆแบบในรู้ แบบนี้เป็นอะไรหรือป่าวค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์38สัปดาห์3วันค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ คุณหมอได้แนะนำมั้ยคะ

2y ago

ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ กำลังว่าจะไปค่ะ