เข้าห้องน้ำลื่นล้ม

ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ พอดีลื่นในห้องน้ำ แต่เอาเขาลง1ข้าง มือจับอ่างน้ำไว้ทัน จะเกิดอันตรายกับลูกในท้องไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดท้อง หรือมีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรค่ะ สังเกตด้วยว่าน้องดิ้นรึเปล่า

1y ago

ไม่ปวดท้องค่ะแม่ น้องดิ้นปกติเลย โล่งอกแล้วค่ะ

หาหมอดีสุดค่ะ

1y ago

แรงกะชากอาจทำให้รกรั่ว