รอบเดือนครั้งล่าสุด

ขอสอบถามผู้รู้คะเพราะนี้ก็พึ่งท้องแรกถ้าไปฝากครรภ์แล้วหมอถามว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่เท่าไหร่เราควรตอบยังไงคะ ขอบคุนคะล่วงหน้าคะ

4 ตอบกลับ

ก็สมมุติปจด.มาครั้งสุดท้ายวันที่5-8ม.คประมาณนี้ ให้บอกหมอวันที่5ค่ะ หมอจะนับจากวันแรกของการมีปจด.ครั้งสุดท้าย

วันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายจ้า

อ่อขอบคุณคะ

ขอบคุนคะ