ตั้งครรภ์3เดือน

ขอสอบถามผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ ใครเคยท้องอ่อนๆแล้วปวดจิมิบ้าง ตอนนี้ได้3เดือนแล้วรู้สึกปวดมากท้องที่2 แบบนี้อันตรายมั้ยคะ วันนี้ไปซาวค์มาน้องเอาหัวลงคุณหมอบอกว่าปกติน้องจะหมุนตัวเองได้ หรืออาจจะวันนี้ที่ไป รพ เราเดินมากหรือป่าวแต่คุ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ณแม่เองแอบกังวล 🤰🤰

ตั้งครรภ์3เดือน
2 ตอบกลับ

คุณเเม่ลองนอนพักเเล้วลดการเดินให้น้อยลงนะคะ อาจจะช่วยได้

ใช่ค่ะแม่เดินบ่อยก็มีส่วนทำให้ปวดท้องท้องแข็งได้ค่ะ