รู้เพศได้ยัง

ขอสอบถามผู้ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีว่า หมอนัดซาวเดือนหน้า อายุครรภ์ก้อประมาณ 17 week อยากรู้ว่าตอนซาวน์ รู้เพศลูกได้ยังค่ะ แม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าเขาไม่หนีบไว้ก็อาจจะเห็นได้เลยค่ะ เราก็ซาวด็เห็นตอน18wนอนอ้าขามาเลย