สอบถามประสบการณ์

ขอสอบถามประสบการณ์การแม่ๆหน่อยคะ แม่คนไหนได้ฉีดยาเร่งคลอดกันบ้างคะ คือหมอให้คลอดก่อนกำหนดโดยจะฉีดยาเร่งคลอดให้นะคะ อยากทราบว่าเจ็บนานมั้ยคะเป็นยังไงบ้าง มีแบบว่าเร่งแล้วปากมดลูกไม่เปิดมีมั้ยคะแล้วได้ผ่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดจ้า ฉีด10โมงปากมดลูกเปิด3เซนพอบ่ายโมงเปิด4เซน บ่าย3เปิด6เซน 5โมงเย็นเปิด9เซน คลอดน้อง 6 โมงเย็น ( แต่ละคนไม่เหมือนกันนะ)

5y ago

อายุครรภ์ครบแล้วค่ะ ปากมดลูกเปิดช้า หมอเลยให้ฉีดยาเร่งค่ะ

หมอจะฉีดโดยผ่านทางน้ำเกลือคะ