มีมูกใสออก อีกนานมั้ยคะถึงคลอด

ขอสอบถามประสบการณ์ มีแม่ ๆ ท่านไหนมีมูกใสออกก่อนคลอดบ้างคะ แล้วออกนานมั้ยคะถึงคลอด แม่บ้านนี้ท้อง 35+2 สีปดาห์ มีมูกใสออก 2 วันแล้ว กังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ #ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นการเตือนค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะ ถ้ามีเลือดออกมาด้วยให้แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

9mo ago

ดีใจด้วยนะค่ะ ทางนี้สงสัยจะไป40 วิคเลย

✌️✌️✌️

9mo ago

ขอบคุณนะคะ