ตรวจดาวน์​ซินโดรม

ขอสอบถามประสบการณ์​ค่ะ​ มีแม่ท่านไหนได้เจาะน้ำคล้ำตรวจดาวน์​ไหมคะ​ คนที่เสี่ยงสูง มีโอกาส​ที่เด็กจะไม่เป็นไหมคะ​ ของเราเสี่ยง​ 1:100​ กังวัลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำส่วนมากปกติค่ะ รอผลออกนะคะแม่