เด็กหัดเดิน

ขอสอบถามน่อยน่ะค่ะ ลูกนุ1ขวบ6เดือน เดินยังไม่เเข็ง ทางบ้านก็บอกว่าน้องพัดทนาการช้า นุว่าเปนที่เด็กเดียวก็เดิน บ้านไหนลูกเดินช้ามั้งค่ะ

เด็กหัดเดิน
1 ตอบกลับ

เด็กจะเดินช้าสุดตอน1.4ขวบค่ะ ถ้ายังเดินไม่ได้แนะนำให้ไปหาหมอพัฒนาการเด็ก

8mo ago

พาเดินทุกเช้าค่ะ จับมือเดินค่ะ พาเดินเร่นทุกวันเลยค่ะ