ลูกน้อยระคายคอ

ขอสอบถามน่อยค่ะแม่ๆๆ...น้องบ้านไหนเคยเป็นบ้างมั๊ยคะ ไอเหมือนระคายคอแล้วก็อ้วกค่ะ น้องบ้านนี้3เดือนค่ะ เป็นมา3วันละค่ะ วันละครั้ง หรือน้องพึ่งกินอิ่มด้วยเลยเจอจังหวะระคายคอ เลยอ้วกคะ ..ขอบคุณมากๆค่ะ

2 ตอบกลับ

สังเกตุอาการ น้องมีไข้ กินนมได้ไหม ยังเล่นได้ไหม ?

5y ago

น้องอาการปกติค่ะร่าเริง กินนมเหมือนเดิมค่ะ

สำลักน้ำนมไหมคะแม่