ทำหมันหลังคลอด

ขอสอบถามน่อยค่ะ มีเเม่ๆคนไหน คลอดเองเเล้วทำหมันบ้างค่ะ เจ้บไหม หลังทำหมันรุ้สึกยังไง พักฟื้นนานไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำหมันหลังคลอดเลยก็เจ็บทีเดียวค่ะ ทำง่ายกว่า แผลเล็กกว่าไม่ต้องมานั่งพักฟื้นหลายรอบด้วย

5y ago

ถ้าคลอดเองเเล้วทำจะเจ้บ2รอบไหมค่ะ