เสียวมือ

ขอสอบถามน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนที่เวลาลูกดิ้นแล้วเสียวมือ เหมือนใจจะขาดมั้งค่ะ บ้านนี้เวลาน้องดิ้นบางครั้งเสียวมือมาก ใจหวิวตลอดเลย รู้สึกใจไม่ดี อยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราได้33+3วีค แล้วคะ

1 ตอบกลับ

แปลกจัง ลองถามหมอมั้ยคะ

4y ago

หมอนัดวันที่28นี้ ครบ 36วีค ก็ว่าจะถามอยู่คะ แต่ลองถามแม่ๆก่อน เผื่อมีใครเป็นหรือรู้สาเหตุ ขอบคุณมากคะ😊