เข้าห้องน้ำแล้วฉี่ออกมาเป็นมูกสีน้ำตาล

ขอสอบถามนิดนึงนะคะ เข้าห้องน้ำแล้วฉี่ออกมาเป็นแบบนี้อันตรายไหมค่ะ เป็นสีน้ำตาลอ่อน เข้มๆ ปนกันกันค่ะ ขอโทษสำหรับรูปภาพนะคะ #ท้องแรกคะ

เข้าห้องน้ำแล้วฉี่ออกมาเป็นมูกสีน้ำตาล
5 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกัน ของเราลองถามคุณหมอ..บอกว่าเป็นเนื้อเยื่อที่หลุดจากผนังมดลูกไม่เป็นอันตราย แต่ถ้าแม่กังวลควรรีบปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ อย่าเครียดนาน..ห่วงลูกเน้ออออ!! 💋💋

เราก็เป็นมูกสีน้ำตาลแบบนี้ค่ะ ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซ็น แต่หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ

4y ago

แท้งหรือเปล่าคะหากปากมดลูกเปิด ถ้าไม่แท้งปากมดลูกจะยังไม่เปิดค่ะ

บ้างครั้งปากมดลูกอาจจะเปิดแล้วก็ได้นะค่ะ

ลองถามคุณหมอดีมั้ยคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ