ตั้งครรภ์ท้องแรก

ขอสอบถามนะค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36สัปดาห์แล้วค่ะแต่เด็กยังไม่กลับหัวยังอยู่ในท่าก้นค่ะอยากขอคำแนะนำจากเพื่อนๆในการผ่าคลอดค่ะว่าจะผ่าคลอดแบบไหนอย่างไรที่ปลอดภัยและเสี่ยงน้อยสุดค่ะ#เพราะเป็นคนที่กลัวมากๆค่ะ ขอบคุนล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เรื่องนี้แม่จะต้องปรึกษากับหมอที่แม่ฝากจะได้คำตอบที่ดีที่สุดนะคะ

ค่ะ ขอบคุณ